NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2020-2021

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi ngườibởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệmvà truyền lại cho thế hệ sau.

Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng“Ngày hội đọc sách năm học 2020-2021” trường TH Thuận Thành long trọng tổ chức ngày Hội đọc sách đúng kế hoạch. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giúp cho các bạn học sinh hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng cho việc tự học, học tập suốt đời của mỗi người, và nhằm giúp mỗi người được tiếp cận với nhiều loại sách báo từ đó giúp mình tìm được niềm vui trong đọc sách mà hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kĩ năng sống và chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của mình.

Một số hình ảnh ngày Hội đọc sách năm học 2020-2021:

Phần lễ chào cờ ngày Hội

Đ/c: Nguyễn Quang Đạo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng khai mạc ngày Hội

Nội dung giới thiệu cuốn sách hay trong thư viện của hai đội.

Nội dung tìm hiểu những cuốn sách em yêu thích dành cho tất cả các bạn học sinh

Hình ảnh trưng bày giới thiệu sách trong thư viện.

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Năm 2021 : 2.535