Buổi học đầu tiên của năm học mới 2020-2021

Sau một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích và lý thú, các em lại được cắp sách tới trường cùng bạn bè, thầy cô. Hôm nay, ngày 07/9/2020, buổi học đầu tiên của năm học mới đã bắt đầu!

Mặc dù là buổi học đầu tiên của năm học mới nhưng các em học sinh Khối 4,5 Trường TH Thuận Thành đã thực hiện rất nghiêm túc mọi nền nếp của nhà trường đã được duy trì từ năm học trước. Đúng 7 giờ, tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu giờ học bắt đầu, các em học sinh từ các lớp đã tập trung đông đủ, trang nghiêm trước lớp của mình với bộ trang phục chỉnh tề chuẩn bị bước vào hoạt động 15 phút đầu giờ.

Các em vào lớp học của tiết học đầu tiên với một tinh thần tự giác, hồ hởi, phấn khởi. Niềm vui đó được thể hiện rõ trên khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ của các em trong buổi học đầu tiên này. Hi vọng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Bài viết: Nguyễn Hoa
Năm 2020 : 6.424