Tập huấn chuyên môn hè năm 2019

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của trường TH Thuận Thành nhằm nâng cao trình độ CN TT cho cán bộ giáo viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời kỳ đổi mới. Hôm nay, ngày 15/08/2019 bộ phận chuyên môn Trường Tiểu Học Thuận Thành tổ chức tập huấn nâng cao trình độ CNTT cho toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường về các kĩ năng sử dụng Công nghệ TT nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Tại buổi tập huấn đồng chí: Trần Đình Thức - Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số kiến thức nhằm nâng cao trình độ Công nghệ TT cho giáo viên, nhân viên của nhà trường. Với tinh thần học tập tích cực và nghiêm túc buổi tập huấn đã đạt được kết quả cao. Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2024 : 1.867
Saturday, 20/04/2024 - 18:58|