THĂM LỚP DỰ GIỜ ĐỒNG NGHIỆP

Ngày 11/3/2021 tôi đã đến miền Xây Thượng thăm lớp và dự giờ 02 đồng chí là đ/c Nguyễn Thị Thanh phụ trách lớp 2A, đ/c Ngô Thị Tố Sinh, lớp 3A.

Mặc dù sau một thời gian nghỉ Tết dài và do nghỉ dịch covid 19, học sinh mới được đến trường trong một thời gian ngắn. Nhưng ở thời điểm này, học sinh đều đã đi vào nền nếp. Trong lớp các em rất ngoan, phần lớn có ý thức học bài. Bên cạnh đó giáo viên cũng giảng bài thật nhiệt tình và quan tâm đến từng đối tượng học sinh, giúp các các em đều hăng say tham gia bài học và hăng hái phát biểu. Tôi tin rằng với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự ham học hỏi của các em học sinh thì cuối năm sẽ gặt hái được kết quả cao, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Sau đây là hình  ảnh của buổi học:

Tác giả: Tổ 1, 2,3
Nguồn:Tổ 1,2 3 Copy link