BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN XUÂN CANH TÝ

Đúng 7 giờ 15 phút toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các  em học sinh của trường Tiểu học Thuận Thành đã có mặt đông đủ 7 giờ 30 phút tiết học đầu tiên của xuân Canh Tý đã chính thức bắt đầu..

Sau 10 ngày nghỉ tết Nguyên Đán xuân Canh Tý an toàn, Hôm nay ngày 30 tháng 1 năm 2020 toàn bộ hoạt động của trường TH Thuận Thành đã trở lại bình thường.

Nhìn những gương mặt phơi phới sắc xuân của các thầy cô và toàn thể các em học sinh, chúng tôi tin tưởng rằng nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tác giả: BPCM
Nguồn:BPCM Copy link