ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA THI ĐUA

Thực hiện Quyết định số 243/QĐ-GDĐT ngày 25/5/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kiểm tra Công tác thi đua khen thưởng, cải cách hành chính, quy chế dân chủ và các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2019 – 2020. Sáng ngày 27/5/2019 trường TH Thuận Thành vô cùng vinh dự được đón đoàn Kiểm tra của PGD&ĐT thị xã Phổ Yên về kiểm tra nhà trường.

Đón tiếp Đoàn có các đồng chí trong BGH nhà trường , các đồng chí Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh,  Kế toán , sau khi nghe đồng chí Nguyễn Quang Đạo Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Đoàn đã tiến hành kiểm tra:

- Công tác thi đua khen thưởng.

- Việc triển khai các cuộc vận động và phong trào thi đua.

- Thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, trường học.

- Thực hiện công tác cải cách hành chính.

Kết thúc buổi kiểm tra Đoàn đã rút kinh nghiệm chỉ rõ những mạt mạnh và những điều còn hạn chế cần khắc phục . Trường TH Thuận Thành sẽ phát huy những ưu điểm đồng thời khắc phục những hạn chế mà Đoàn đã chỉ ra để nhà trường ngày càng lớn mạnh

Saturday, 15/08/2020 - 20:23|