CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH THUẬN THÀNH TỔ CHỨC MIT TINH NGÀY 8/3/2021

Thực hiện Kế hoạch Công đoàn trường tiểu học Thuận Thành năm học 2020-2021, hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong  cả nước, được sự nhất trí của BCH Chi bộ nhà trường,  Hôm nay  5/3/2021. Ban chấp hành công đoàn nhà trường long trọng tô chức Lê mít tinh kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự với buổi lễ có:

Đồng chí: Nguyễn Quang Đạo – Bí thư Chi bộ- HT nhà trường

Đồng Chí:  Trần Đình Thức – Phó bí thư Chi bộ - Phó HT nhà trương

Cùng các đồng chí Nam công và nữ CĐ nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong sự ấm cúng và đầy ý nghĩa, sau phần chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu Đại biểu là phần ôn lại lịch sử ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, phần báo cáo những kết quả đạt được của nữ cán bộ công đoàn đã được lãnh đạo đơn vị ghi nhận và có những lời phát biểu động viên khích lệ ý nghĩa.

Buổi lễ kết thúc với niềm vui và phấn khởi của chi em trong ngày hết sức ý nghĩa, qua buổi lễ sẽ thúc đẩy chị em công tác tốt hơn, gặt hái được nhiều thành

công hơn trong công việc được giao.

Tác giả: Trần Thi Hải Phương
Năm 2021 : 6.851