A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NGHĨA- THĂM TÌNH QUÂN DÂN

Được sự đồng ý của lãnh đạo Sư đoàn 312, UBND, HĐND xã Thuận Thành, hôm nay ngày 23 tháng 1 năm 2019 tại Phòng chính trị Sư đoàn 312 đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa Phòng chính trị Sư đoàn 312 và trường TH Thuận Thành.

Đến dự với lễ kết nghĩa có các đồng chí:

- Về phía Sư đoàn 312: Đại tá Phạm Quang Hải Chính ủy Sư đoàn, Các đồng chí là lãnh đạo Sư đoàn, lãnh đạo PCT cũng tới dự.

- Về phía ĐUUBND- HĐND xã Thuận Thành có đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Bí thư Đảng Ủy các đồng chí là Chủ tịch, phó chủ tịch , cùng các đồng chí trong Ban thường vụ về dự

- Về phía trường TH Thuận Thành có đồng chí Nguyễn Quang Đạo Bí thư chi bộ hiệu trường nhà trường cùng các thầy, cô giáo cũng có mặt trong buổi lễ.

-  Phát biểu tại Lễ kết nghĩa, Đại tá Phạm Quang Hải - Chính ủy Sư đoàn sư 312, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư đảng ủy xã Thuận Thành đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của Phòng chính trị và trường TH Thuận Thành trong việc tìm hiểu kết nối và tổ chức chương trình kết nghĩa. Trong thời gian tới cần thường xuyên chăm lo công tác xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Coi trọng công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảng để bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, khỏe, năng động, sáng tạo góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong tình hình mới. Đồng chí khẳng định, lãnh đạo đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động và mối quan hệ giao lưu kết nghĩa ngày càng khăng khít, bền chặt.

Cuối buổi lễ hai đơn vị đã tiến hành ký kết quy chế hoạt đông giữa nhà trường và Phòng chính trị. Buổi kết nghĩa kết thúc trong niềm vui, hân hoan phấn khới ấm áp tình quân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 465
Năm 2021 : 6.851
Thứ hai, 25/10/2021 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Thành