KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên, được sự nhất trí của ĐU, HĐND-UBNN thị xã Phổ Yên, ĐU, UBNN xã Thuận Thành,  sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên  cả nước đang nô nức đón chào năm học mới, trường TH Thuận Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021 trong niềm vui phấn khởi hân hoan của thầy và trò nhà trường.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm ngặt, để đảm bảo khoảng cách cho học sinh lễ Khai giảng năm học 2020-2021 không diễn ra tập trung tại miền TT mà diễn ra ở tất cả các điểm trường. Thời gian của buỗi Lễ Khai giảng cũng được tinh giản chỉ từ 45 phút đến 1 tiếng. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đi học của các bạn học sinh, các em vẫn hào hứng với tâm thế, khí thế tốt nhất để bước vào một năm học mới với nhiều thắng lợi.

Tác giả: Trần Thị Hải Phương
Năm 2020 : 6.424