LỄ KỶ NIỆM NGÀY 8/3/2019

Thực hiện Kế hoạch Công đoàn trường tiểu học Thuận Thành năm học 2018 -2019, hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong  cả nước, được sự nhất trí của lãnh đạo hai đơn vị BCH Chi bộ nhà trường tiểu học Thuận Thành, Phòng Chính trị Sư đoàn 3121 đơn vị kết nghĩa, Hôm nay  7/3/2019. Ban chấp hành công đoàn nhà trường long trọng tô chức Lê mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Đến dự với buổi lễ:

Về phía lãnh đạo trường tiểu học Thuận Thành có:

Đồng chí: Nguyễn Quang Đạo – Bí thư Chi bộ- HT nhà trường

Đồng Chí:  Trần Đình Thức – Phó bí thư Chi bộ - Phó HT nhà trương

Cùng các đồng chí Nam công và nữ CĐ nhà trường.

Về phía lãnh đạo đơn vị kết nghĩa PCT Sư đoàn 312 có:

Đồng chí: Ngô Công Trực chủ nhiệm CT Sư đoàn 312

Đồng chí: Đồng chí: Đỗ Ngọc Anh phó chủ nhiệm CT Sư đoàn 312

Đồng chí: Nguyễn Xuân Hiền phó chủ nhiệm Sư đoàn 312

Đồng chí: Ngô Quang Tự  phó chủ nhiệm CT Sư đoàn 312 cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành  và các đồng chí nữ cán bộ phòng CT sư đoàn 312.

Buổi lễ diễn ra trong sự ấm cúng và đầy ý nghĩa, sau phần chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu Đại biểu là phần ôn lại lịch sử ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, phần báo cáo những kết quả đạt được của nữ cán bộ công đoàn hai đơn vị đã được lãnh đạo hai đơn vị ghi nhận và có những lời phát biểu động viên khích lệ ý nghĩa.

Buổi lễ kết thúc với niềm vui và phấn khởi của chi em trong ngày hết sức ý nghĩa, qua buổi lễ sẽ thúc đẩy chị em công tác tốt hơn, gặt hái được nhiều thành

công hơn trong công việc được giao.

Tác giả: Trần Thị Hải Phương
Saturday, 15/08/2020 - 20:11|