Giờ sinh hoạt sao tại liên đội

Như chúng ta đã thấy, ở trường Tiểu học, hoạt động sinh hoạt Sao nhi đồng là rất quan trọng. Vì vậy phải giáo dục bằng những hình thức nào để các em ý thức được điều đó vấn đề đặt ra ở trên là phải có một đội ngũ phụ trách Sao năng động, sáng tạo.  Xác định được tầm quan trọng đó, Liên đội trường Tiểu học Thuận Thành luôn duy trì và tổ chức tốt hoạt động này. Liên đội lên lịch sinh hoạt sao 1 tháng 4 lần vào giữa giờ buổi chiều thứ 5 hàng tuần.  Mỗi khi tiếng nhạc bài hát “Sao vui của em” báo hiệu  tiết sinh hoạt Sao đã đến, theo hướng dẫn của cô giáo trực tuần và cô TPT, các em phụ trách Sao nhanh chóng đến lớp của mình phụ trách hướng dẫn các em sinh hoạt Sao. Với đội ngũ phụ trách Sao được tập huấn nhiệt tình và năng động, buổi sinh hoạt Sao diễn ra thường xuyên và hiệu quả.

Sinh hoạt Sao giúp các em sẽ có khoảng thời gian thư giãn và thoải mái bên các bạn của mình. Chúc cho các em luôn là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản hồ Chí Minh.
                                                                         Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trần Thị Hải Phương

Saturday, 15/08/2020 - 21:42|