Liên đội tham gia cuộc thi “ý tưởng trẻ thơ”

Thực hiện Công văn Số: 694 /PGDĐT-GDTH ngày 29/10/2018 của phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ”dành cho HS tiểu học,

Thực hiện Công văn  Số: 694 /PGDĐT-GDTH ngày 29/10/2018 của phòng  GDĐT thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ”dành cho HS tiểu học,

Thực hiện Kế hoạch Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2018 – 2019.

Ngày 10/10/2018 Liên đội trường TH Thuận Thành đã triển khai nội dung Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” đến các em học sinh, cụ thể:

- Hướng dẫn các em học sinh bằng những quan sát trong cuộc sống và thế giới xung quanh, học sinh đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và niềm vui, sau đó vẽ tranh để thể hiện ý tưởng của mình.

- Mỗi học sinh có thể gửi từ 01 đến 03 bức tranh thể hiện những ý tưởng khác nhau.

Đối tượng tham gia là các em học sinh  từ lớp 1 đến lớp 5 đều được tham gia trên tinh thần tự nguyện. Học sinh có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 03 thành viên/nhóm).

Sau lễ phát động các em học sinh hồ hởi, phấn khởi tham gia một cách say mê và đã có những bức tranh rất đẹp, thể hiện những ý tưởng mơ ước độc đáo của mình.

Tác giả: Trần Thị Hải Phương

Saturday, 15/08/2020 - 20:19|