TẬP HUẤN GIÁO VIÊN – PHỤ TRÁCH ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng Đội Thị xã Phổ Yên, Phòng GD&ĐT Phổ Yên, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày, 8 tháng 10 năm 2021, Liên đội TH Thuận Thành tổ chức lớp tập huấn Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ giáo viên – Phụ trách đội trong nhà trường.

Đây là một hoạt động thường niên của các Liên đội trong mỗi năm học, việc bồi dưỡng về kỹ năng, kiến thức về Công tác Đội cho đội ngũ giáo viên – Phụ trách đội là một hoạt động quan trọng và vô cùng cần thiết.

Buổi tập huấn triển khai những nội dung sau:

1.Báo cáo tổng kết chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học  2020– 2021.

2. Triển khai Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022.

3. Hướng dẫn cách ghi chép sổ sách gồm: Sổ chi đội; Sổ nhi đồng, Sổ Rèn luyện đội viên.

4. Thống nhất về nghi thức đội

5. Học bài múa tập thể mới:

Với kết quả thu được tại buổi tập huấn tôi tin rằng các đồng chí Giáo viên – Phụ trách đội đã được bổ sung thêm một lượng kiến thức có ích giúp các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xin chúc các đồng chí giáo viên – phụ trách đội một năm học mới nhiều thắng lợi.

Tác giả: Trần Thị Hải Phương
Năm 2021 : 6.851