HÁO HỨC BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN NĂM HỌC 2021 - 2022

Sau một kỳ nghỉ dịch, nghỉ hè, các em đội viên, nhi đồng lại được cắp sách tới trường cùng bạn bè, thầy cô. Hôm nay, ngày 06/9/2021, buổi học đầu tiên của năm học mới đã chính thức được bắt đầu!

Ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo đã đến thực hiện các công tác phòng dịch để đón chào các em như: đo thân nhiệt, hướng dẫn các em đeo khẩu trang đúng cách, hướng dẫn các em rửa tay, sát khuẩn… nhìn những khuôn mặt vui tươi háo hức của các em khi được đến trường với thầy cô bạn bè, đến với ngôi trường thân yêu của mình, trong khi một số nơi còn vô cùng khó khăn bởi dịch bệnh covid đang vô cùng phức tạp, các em vẫn phải học online, các thầy cô giáo không khỏi xúc động. Mặc dù là buổi đầu đến trường nhưng các em Đội viên và Nhi đồng  trường TH Thuận Thành đã thực hiện rất nghiêm túc mọi nền nếp của Liên đội đã triển khai trong thời gian phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay  sát khuẩn, dãn cách không tụ tập, vào lớp, ra về thực hiện tốt qui định.

Các em vào lớp học của tiết học đầu tiên với một tinh thần tự giác, hồ hởi, phấn khởi. Niềm vui đó được thể hiện rõ trên khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ của các em trong buổi học đầu tiên này. Hi vọng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Hải Phương
Năm 2021 : 6.851