A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI GẶP MẶT ĐẦY Ý NGHĨA

Buổi gặp mặt chia tay

       Hôm nay, ngày 6/10/2021 tại trường Tiểu học Thuận Thành đã diễn ra buổi gặp mặt đầy ý nghĩa. Đây là buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Đình Thức - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn trường TH Thuận Thành, nay được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Phú. Tham gia buổi gặp mặt có các vị khách quý là đại diện của Đảng uỷ, UBND xã Thuận Thành; của Sư đoàn 312; sự có mặt của đại diện 2 nhà trường THCS Thuận Thành và MN Thuận Thành; của Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Thuận Thành.

Phát biểu của đ/c Nguyễn Quang Đạo - HT nhà trường

       Với cương vị là Phó Hiệu trưởng, trong sáu năm qua, đồng chí Trần Đình Thức đã cùng đồng hành và có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của trường TH Thuận Thành. Xin chúc đồng chí về đơn vị mới với cương vị mới sẽ có được nhiều thành công hơn nữa!

Những chia sẻ của đ/c Trần Đình Thức

      Tại đây, các vị đại biểu cũng đã gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến đồng chí Trần Đình Thức. Mặc dù còn nhiều hạn chế do những quy định về phòng chống dịch Covid 19 nhưng buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm và ý nghĩa, để lại những xúc cảm thật lắng đọng!

Các vị khách quý chúc mừng đ/c Trần Đình Thức

Nhà trường, Chi bộ, Công đoàn chúc mừng đ/c Thức

Đ/c Trần Đình Thức tặng quà lưu niệm nhà trường


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 465
Năm 2021 : 6.851
Monday, 25/10/2021 - 01:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Thành