A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thực hiện CV số 740/PGD ĐT – GDTX, ngày 27 tháng 9 năm 2021, về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Hôm nay ngày 01/10/2021, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, UBND xã Thuận Thành, Trung tâm học tập cộng đồng xã Thuận Thành cùng 03 nhà trường  long trọng tổ chức  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021, với chủ đề:  Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời.

Đến dự với buổi lễ gồm các thành phần:

+ Đại biểu xã: Ban thường vụ xã Thuận Thành

                        Trưởng các Ban ngành đoàn thể xã Thuận Thành

+ Các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng.

+ Ban giám hiệu của 03 nhà trường trong địa bàn xã Thuận Thành.

+ Giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự: 10 người

+ Học sinh của nhà trường tham dự:30 em

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ học tập suốt đời.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức từ ngày 01/10/2021 đến ngày 07/10/2021. Tổ chức khai mạc vào ngày 01/10/2021.

Đây là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời, đó là một xã hội mà mỗi cá nhân luôn tích cực mà không thụ động. Hơn nữa, học tập suốt đời cũng giúp người khác gắn kết, gần nhau hơn, là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy ngày càng hoàn thiện bản thân mình.

Năm nay Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức rộng rãi trong cả nước và mỗi địa phương, mỗi nhà trường, tự lựa chọn các chủ đề khác nhau, như:

- Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời.

- Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

- Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới.

Buổi tham gia “Tuần lễ học tập suốt đời” đã thúc đẩy tinh thần học tập và làm việc của thầy và trò nhà trường ngày một phát triển, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 465
Năm 2021 : 6.851
Monday, 25/10/2021 - 01:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thuận Thành