SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI 2 - THÁNG 05/ 2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ. Chiều ngày 20 tháng 05 năm 2020, tổ chuyên môn khối 2, tổ chức sinh hoạt chuyên môn phiên đầu tiên sau đợt nghỉ học dài ngày do sự ảnh hưởng của dịch COVID 19.

Trong phiên sinh hoạt tổ, 4 đồng chí GVCN của 4 lớp 2 đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo chung của chuyên môn nhà trường về việc thực hiện công tác dạy, học sau dịch theo đúng văn bản 1125 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí đã sôi nổi bàn bạc về mục tiêu và nội dung của những bài học trong các tuần tiếp theo, căn cứ theo hướng tinh giản chương trình của Bộ, để giúp các em học sinh trong cả 3 miền có sự đồng nhất trong việc nắm bắt mục tiêu của mỗi bài học.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, tập thể GV khối 2 sẽ cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học thật đặc biệt này!

Tác giả: Bùi Thị Lan
Saturday, 15/08/2020 - 21:16|