SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI 1, 2, 3 THÁNG 04/ 2021

Sinh hoạt chuyên môn

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường và  kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ. Chiều ngày 14 tháng 04 năm 2021, tổ chuyên môn khối 1, 2, 3 tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kì trong tháng.

Tại buổi SHCM hôm nay, tổ đã thực hiện 2 nội dung công việc:

Nội dung thứ nhất: Tổ chức dạy học minh họa và dự giờ

Môn: Chính tả Lớp 1 – Người thực hiện: Lê Thị Như Quỳnh

Bài: Ông giẳng, ông giăng

Nội dung thứ hai: Kiểm tra chéo hồ sơ GV và trao đổi về cách ra đề KT cuối năm ở các khối lớp.

Trong bài dạy GV đã ứng dụng CNTT vào giờ học, với những hình ảnh sinh động, hấp dẫn, tạo sự hứng thú cho HS, góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp ở các em.

Sau khi dự giờ tiết dạy minh họa xong, các đồng chí trong tổ đã mạnh dạn đóng góp ý kiến cho đồng nghiệp theo đúng tinh thần CV 1315/ BGDDT – GDTH và CV 204 của PGD thị xã Phổ Yên về việc đổi mới hình thức SHCM trong năm học.

Tiếp đó, các đồng chí GV trong tổ đã mạnh dạn chia sẻ, những khó khăn của lớp mình đang phụ trách, đặc biệt là việc dạy các phân môn trong môn Tiếng Việt trong CTGDPT 2018 của lớp 1, để đồng nghiệp trong tổ cùng nhau bàn bạc và đưa ra những phương pháp dạy học phù hợp nhất với thực tế khả năng nhận thức của HS trong đơn vị.

Về việc kiểm tra HS của GV, các đ/c trong tổ cũng xác định đây là việc làm thường niên của mỗi GV, nên các đ/c luôn ý thức được việc tự học, tự rèn để hoàn thiện bản thân.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi SHCM:

Tác giả: Bùi Lan
Năm 2021 : 2.535