SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI 1-2-3 THÁNG 6/2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ. Chiều ngày 10 tháng 06 năm 2020, tổ chuyên môn 1-2-3, tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kì trong năm học.

Trong phiên sinh hoạt tổ, các đồng chí GVCN đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo chung của CM nhà trường về việc thực hiện công tác dạy, học sau dịch theo đúng văn bản 1125 của Bộ GD và Đào tạo. Các đồng chí đã sôi nổi bàn bạc về mục tiêu và nội dung của những bài học trong các tuần tiếp theo, căn cứ theo hướng tinh giản chương trình của Bộ, để giúp các em học sinh trong cả 3 miền có sự đồng nhất trong việc nắm bắt mục tiêu của mỗi bài học. Bên cạnh đó các đồng chí GV trong tổ, cũng đã cùng nhau giới hạn những mạch kiến thức, để chuẩn bị cho công tác ra đề kiểm tra cuối HKII ở trong khối của mình, sao cho nội dung phù hợp và vừa sức với các em học sinh trong toàn khối.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, tập thể GV khối 2 sẽ cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học thật đặc biệt này!

Một số hình ảnh:

Tác giả: Bùi Thị Lan