Hình ảnh bạn đọc sách thư viện ngoài trời đầu năm học.

Những tiếng reo, tiếng cười, tiếng nói ríu rít của các em học sinh trong giờ ra chơi, cùng niềm vui, hào hứng khi các em được thư giãn bằng những câu chuyện hay, cùng nhau đọc những cuốn sách hay có trong thư viện nhà trường, tất cả được thể hiện trên những ánh mắt ấy, những nụ cười ấy.

HÌNH ẢNH BẠN ĐỌC ĐẾN THƯ VIỆN NGOÀI TRỜI ĐỌC SÁCH

NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

Một số hình ảnh của các em học sinh chăm chú đọc sách trong giờ ra chơi những ngày đầu năm học 2018-2019;

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung

Saturday, 15/08/2020 - 19:57|