Buổi học đầu tiên của các em học sinh lớp 1

Trong buổi học này, ngoài việc rèn cho học sinh về tư thế ngồi trong lớp, cách lấy sách vở, nội quy trường lớp... các giáo viên cũng dành thời gian để giới thiệu về sách của các môn học để trẻ có nhận biết chung.

Sáng ngày 7/9/2020, học sinh trường tiểu học Thuận Thành cũng như nhiều học sinh trên cả nước bắt đầu buổi học chính thức đầu tiên của năm học 2020-2021. Đây cũng là buổi học đầu tiên áp dụng chương trình phổ thông mới đối với khối lớp 1.

`      Nhìn nét mặt các học trò lớp Một còn bỡ ngỡ song cũng đầy hào hứng bước vào môi trường mới, đó là ngôi trường Tiểu học thân yêu!

Năm nay, gần như giáo viên khối lớp 1 không có nghỉ hè mà ngay từ khi kết thúc năm học 2019-2020 đã bắt tay vào việc nghiên cứu, tìm hiểu các bộ sách giáo khoa mới. Sau khi lựa chọn được sách, giáo viên chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về sách và soạn những bài giảng đầu tiên.

Vì mới tiếp cận chương trình sách giáo khoa mới, không khỏi gặp nhiều khó khăn song chúng tôi tin chắc rằng sẽ cùng nhau học hỏi, trao đổi chuyên môn và tin tưởng rằng sẽ có một năm học đạt nhiều thắng lợi!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Lương
Năm 2020 : 6.424