SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI 2 - THÁNG 06/ 2020

Chiều ngày 24 tháng 06 năm 2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Nhà trường và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ. Chiều ngày 24 tháng 06 năm 2020, tổ chuyên môn khối 2, tổ chức sinh hoạt chuyên môn thường kì trong tháng.

Thực hiện theo yêu cầu của CM nhà trường cũng như của tổ khối, tổ đã yêu cầu các đồng chí GV trong khối, mỗi đồng chí ra 1 bộ đề KT cuối năm học đối với 2 môn Toán, TV của khối mình đảm nhiệm. Các GV trong tổ đã thực hiện và gửi đầy đủ về cho cán bộ phụ trách tổ. Tuy nhiên, tại cuộc sinh hoạt tổ 4 đồng chí đã cùng nhau xem xét lại bộ đề của mình, để cùng kiểm soát lại các yêu cầu như:

Đề phải đảm bảo đủ 4 mức độ.

Đề phải đảm bảo rõ các phần: ( Tự luận, trắc nghiệm …)

Đề phải đảm bảo chuẩn các câu lệnh theo yêu cầu của phần trắc nghiệm.

Tại phiên sinh hoạt tổ, 4 đồng chí GVCN của 4 lớp 2 đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo chung và sửa đúng đề của mình theo yêu cầu. Sau đó, trên cơ sở của 4 bộ dề đó thì đồng chí tổ phó thụ trách khối sẽ lựa chọn, chắt lọc ra 1 bộ đề chuẩn phù hợp với khả năng nhận thức của HS khối mình, đảm bảo chuẩn KTKN và bám sát theo tinh thần VB 1125 của Bộ GD và ĐT.

Sau đây là hình ảnh của buổi SHCM khối 2:

Saturday, 15/08/2020 - 21:14|